Sau sinh bao lâu thì được lấy cao răng v cm?

Sau sinh bao lâu thì được lấy cao răng v ạ? E sinh bé đc hơn tháng r. Lúc trc e có thói quen vài tháng là đi lấy cao răng 1 lần nên bây h ko lấy là lại thấy khó chịu vs cảm giác miệng mh ko đc sạch, có mùi thế nào í. E tính hẹn bsi qen để lấy mà mẹ ck e ko chịu nói là mới sinh răng còn yếu ko nên làm. E thì sinh thường, trv về nhà là ko còn thấy đau gì nữa r, ăn uống cũn đủ chất chỉ kiêng đồ lạnh, đồ nóng thôi. Mà bây giờ e thấy miệng khó chịu quá, ăn uống hay nói chuyện cũn ko tự tin nữa

8 Các câu trả lời

sau sinh mom cảm thấy khỏe bình thường thì chắc lấy được đó mom