Có nên quấn chặt trẻ sơ sinh khi ngủ ko cm?

Bé nhà e gần tháng r mà đêm nào cũn quấy mấy chập. Nhà có 2vc thay nhau canh, ck e hôm sau phải đi làm nên nhìu lúc e để cho ổng ngủ. Mà đêm nào cũn như v e sắp đuối r cm ơi. Trc khi ngủ e canh cho con bú đủ vs thay tã, r chỉnh đèn hết r mà s con vẫn ko ngủ yên. E thấy nhìu mẹ quấn con bằng cái này, ko biết có tốt ko cm, có làm con khó chịu ko, mh quấn đến khi con mấy tháng là đc v ạ?

Có nên quấn chặt trẻ sơ sinh khi ngủ ko cm?
9 Các câu trả lời

Tác dụng, cách quấn thì cm khác cũng tư vấn kĩ rùi còn việc quấn chũn khi nào nên ngừng thì lại k có mốc tgian cụ thể vì còn phụ thuộc vào từng giai đoạn phát triển và khả năng thích nghi của mỗi bé. Có bạn sẽ hợp tác luôn từ đầu vì cảm giác như đang dc trong bug mẹ nhưng thường đến khi bít lật bé sẽ tự ngủ dc mà k cần quấn nữa. Trường hợp con k thích thì mẹ lại phải chọn cách khác để giúp con ngủ ngon hơn vậy

Tại bé quen vs môi trường trong bụng mẹ r nên ra ngoài chưa thích nghi đc á mom. quấn chũn cho bé ngủ ngon cũn tốt á mom, tạo cho bé cảm giác như trong bụng mẹ. Mom chọn loại cotton co giãn vs thấm hút để con ko khó chịu. Nếu ko biết cách quấn có thể chọn lại có dây kéo hay nếp quấn sẵn. Nhớ là đừng quấn bé ở tư thế nằm sấp rất gây nguy hiểm và tăng nguy cơ bị hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh.

quấn chũn giúp bé đỡ giật mình nè m nhưng bé mình hồi nhỏ quấn k chịu luôn nên thôi, bé mình đợt 2 thg cũng vậy mình gần như stress luôn nhưng qua một tgian thì bé tự ngoan í nên bé m chắc trong tuần khủng hoảng í

cu tí mình quấn đc khi ở viện,về nhà nó nằm phè ra ngủ,không quấn mà trộm vía con ngủ ngon mom ạ.cũng hên xui thôi,bé hợp tác sẽ quấn đc mà

Quấn chũn giúp con ngủ ngon, ít giật mình hơn, con ngủ sâu giấc hơn. Qua tháng mẹ có thể chuyển sang dùng nhộng cho con nhé

bé đầu của em cũng khó, em quấn đến 2 tháng luôn á m.. quấn k để bé nằm sấp là đc nè..

chịu khó mấy hôm nữa mom quấn thì quấn được nhưng liệu con có chịu hay không thôi

Con mình ko có quấn. Có thể do biết chưa quen nên hay quấy. Cố tập thôi mom

Nên ne