Biểu hiện sắp sinh trước 1 tuần của cm là gì v ạ?

Cm ơi biểu hiện sắp sinh của cm là gì v ạ cho e tham khảo vs. E nay 38w r, e bé qay đầu từ hồi 37w. Mà dạo này e mệt mỏi quá, cũn hay cáu gắt. Mỗi tối e đều đi bộ để dễ sinh nở vs hít thở ko khí, r trò chuyện vs ck, mọi bữa thì ko sao nhưng mấy đêm nay chuột rút vs đau lưng suốt ko ngủ đc. Thấy e đau quá ck cũn chịu khó dậy xoa bóp.

2 Các câu trả lời

Biểu hiện sắp sinh em bé trc 1 tuần của mh là tiêu chảy, chuột rút cũn nhìu như mom vs đi tiểu đêm thường xuyên. Nói chung gần đến đích nên bn cái mệt cái đau nó dồn vào hết v đó mom. Đúng hơn là do cơ thể đang chịu sự chèn ép của bé nên nó ảnh hưởng nhìu thứ như bàng quang r các dây cơ. Khi nào mom thấy vỡ ói, ra máu, bung nút nhầy là đi viện liền nè

Gần đẻ có biểu hiện gì thì nhiều lắm luôn. Như mom đau lưng với chuột rút cũng là 1 trong các dấu hiệu sắp sinh trc 1 tuần đấy. Còn m thì hay đi tiểu đêm, mất ngủ, tào tháo rượt, cơn gò mạnh hơn, ra nhiều khí hư. giờ cứ 2 ngày mom nên đi sa 1 lần để ktra tim thai, nc ối, dây rốn và đếm cử động thai hàng ngày nhé