Mới sinh xong uống yến được không các chị?

Nhỏ bạn e sinh đc tháng r mà sinh mổ nên bây giờ cũn còn khá yếu, mai thôi nôi con nó, e muốn mua cho nó ít yến ăn để mau lấy lại sức. Gần nhà e có chỗ nuôi yến nên đảm bảo chất lượng, e tính mua loại yến chưa làm để nó tự trưng vừa nguyên chất mà canh đc lượng đường. Ko biết sau sinh 1 tháng đã uống yến đc chưa các chị? #xintuvancacmom

Mới sinh xong uống yến được không các chị?
10 Các câu trả lời

1 tháng trở đi là dùng dc rùi đó em, sớm hơn có thể a,hg đến đường ruột của con. ngoài chưng cùng táo đỏ, hạt sen còn có thể nấu cháo, tần chim, gà, làm súp vừa bồ bổ cơ thể, cung cấp sắt, canxi, điều hòa ha lại còn lợi sữa nữa. e mách bạn chế biến thì cho thêm chút gừng để cân bằng lại vì yến có tính hàn, tuần 2,3 bữa thôi chứ ăn nhìu cũng k hấp thu hết dc

Đợt c mh mổ đc tháng là uống yến luôn á bạn. Yến tốt lắm, giúp ổn định tiêu hóa, điều hòa huyết áp, tăng cường trí não, tăng cường sinh lý, chống lão hóa, đẹp da, nhanh lấy lại sức mà đặc biệt là kích thích lượng sữa mẹ về nhiều, đồng thời sữa cũng có nhiều chất dinh dưỡng hơn giúp bé phát triển toàn diện từ thể chất đến trí não.

chỗ các m thích nhỉ, ở gần nên mua rẻ hơn, chỗ t mua yến đắt lắm, t chỉ uống nước yến thôi

có yến nguyên chất là bao xịn xò rồi m ơi.. tuần ăn 2-3 lần nhé..

uống được tốt mà mom

uống đc rồi nha m

Uống tốt Mom.nha

uống tốt á mom

ăn đc m ơi