Có mom nào 4 tháng cho ăn dặm không ạ?

Có mom nào 4 tháng cho con ăn dặm không ạ. Nhà em bắt em cho bé ăn, em không cho thì giận.🥲. Nói ngày xưa 4 tháng cho em ăn rồi có sao đâu, ăn sớm cho mau lớn

11 Các câu trả lời

Ủa? Giận thì kệ chứ. Bé khoẻ ăn thì mau lớn. Bé bụng ko khoẻ thì rối loạn tiêu hoá viêm ruột ai chịu? Con mình ăn đúng 6 tháng mà bà nội ép ăn nhiều bị rối loạn tiêu hoá rồi chuyển viêm ruột nè. Ai chịu đau đớn cho nó. Mà bây giờ dinh dưỡng chính là sữa. Ăn dặm là thêm chất thôi. Ăn ít hà. Chứ mau lớn kiểu gì?

giận kệ, con của mình chứ con của ai, con có chuyện j thì mình là ng lo ng chăm chứ ngta đâu có chăm nhiều. tùy cơ địa và hệ tiêu hóa của bé mới cho ăn dặm sớm, chứ bé còn non còn yếu, hệ tiêu hóa còn chưa ổn định bắt ngta ăn rồi sao ngta hấp thu chất dinh dưỡng, chưa kể bị bón, đầy hơi

con là của mình, sức khoẻ của con là quan trọng. ai giận mặc ai mom ạ. mình chăm con trực tiếp con k khoẻ ng vất vả cũng là mình thôi. họ góp lời chứ k góp công góp của. nên chả cần bận tâm mấy đâu mom nhé. quan trọng nhất vẫn là con mình khoẻ mạnh

thức ăn dễ tiêu hóa nhất là sữa .ăn dặm chủ yếu là tinh bột .bé trong giai đoạn đầu đời bé rất cần dinh dưỡng nhiều nhất để phát triển .mẹ cho bé ăn dặm sớm sẽ làm chậm phát triển của bé đó. ko nên

k nên mom ơi, ai bắt thì lên yt hay tiktok mở cho nghe tác hại của viêc ăn sớm nó nguy hiểm ntn là ngta tắt tiếng liền

An sớm k tốt cho bao tử mom nha.tot nhất 5.5 thag la ok

6th hẳn cho an nha mon, ai giận kệ

4 tháng đang sớm quá m ơi

mình 6 tháng mới cho ạ