Sau sinh thường bao lâu thì ăn được đồ nếp v cm?

E sinh thường đc gần tháng r, tuần sau là đầy tháng con e có cúng xôi vs chè, e thì ghiền xôi từ đó đến giờ r, nhìn cái hình xôi ngũ sắc là e đã ứa nước miếng. E sinh thường ko có vết mổ thì có đc ăn xôi ko các mom, vết khâu tsm của e đã hết đau từ lúc về nhà r chắc nó cũn lành

Sau sinh thường bao lâu thì ăn được đồ nếp v cm?
9 Các câu trả lời

Nhìn bên ngòai nó lành nhưng bên trong thì chưa chắc đâu mom, nhìu lúc ăn xong nó để mưng mủ hay để lại sẹo lồi thì khổ alwsm. Mom nên kiêng đến khi lành nha, khaorng 1 tháng rưỡi đến 2 tháng á mom. Cố thêm chút để ăn mạnh dạn hơn nè. Hiện tại thì mom nên ăn những món như móng giò đu đủ, canh thịt heo vs mít non đẻ lợi sữa mẹ tố t cho bé nè

Chưa nên ăn mom nè, có khi cần tới hơn tháng để vết khâu tst lành hẳn đó vì cái mình thấy chỉ là bên ngoài thôi. chưa kể ăn đồ nếp sẽ gây ra cảm giác nóng bức khó chịu. Nếu thèm quá thì mom nhón xíu cũng đc, mà ăn xíu thôi k đc ăn nhiều. Ráng giữ gìn vì cả con và cả mình nữa nè mom

nếu vết thương ko sưng tấy,rát thì ăn đc m nhé,ăn ít 1 rồi nghe ngóng xem sao đã

ăn ít thôi mom nhé,vì ăn nhiều bị nóng đó mom

Kiêng 3th10 tốt nhất Mom

đẩy bài cho mom

nên kiêng nha mom

đẩy bài cho mom

nên kiêng ý m..