Tử cung ngả sau sinh con trai hay con gái v cm?

Hqa e đi siu âm hỏi bsi trai hay gái thì bsi ko chịu nói, về nhà mẹ đọc kết quả thấy ghi tử cung ngã sau, mẹ nói hồi trc mang bầu mh mẹ cũn như v r đẻ ra mh con gái. Ko biết có đúng ko cm? Mà hồi đợt sinh mh là mẹ ko sinh thường đc phải sinh mổ, mh thấy hơi lo. Mà dạo này mh lại hay bị đau lưng, cm biết cách nào giảm đau chỉ mh vs

6 Các câu trả lời

Tử cung ngã sau ko nói lên đc giới tính đâu mom chỉ là các mẹ có có tử cung ngả sau khi sinh thường sẽ gặp khó khăn hơn. Thời gian sinh có thể kéo dài hơn các trường hợp khác do vị trí tử cung không thuận lợi nè. Để giảm đau lưng thì mom lấy 1 cái khăn sạch để bọc đá bên trong, sau đó chườm lên lưng khoảng 20 phút và có thể lặp lại vài lần trong ngày.

tử cung ngả trước hay sau ko có liên quan gì đến giới tính m ạ. Đau lưng thì m chịu khó tập yoga sẽ đỡ nhé

m bao nhiêu tuần rồi, đi phòng khám tư uy tín bác sẽ nói giới tính con m nhé..

mom vào bệnh viện tư á bác sĩ nói giới tính á

Mình nghĩ ko liên quan đâu Mom ơi!

này m nên gặp bs hỏi cho rõ nè