Sau sinh bao lâu thì được giặt quần áo v cm?

E sinh đc hơn tuần r, e sinh thường nên trv là sức khỏe bây h ổn, vết thương tsm cũn ko cogn đau nữa. Hồi tuần r ck e đc nghỉ thai sản chung vs e nên ổng lo hết việc trong nhà từ rửa bình, tắm con đến giặt đồ cho con. Mà bây h ổng đi làm r, ổng dặn để đồ con đến cuối tuâng ổng nghỉ thì giặt luôn. Mà e thì đó giờ đồ vc 3,4 ngày là e đã đem đi giặt r huống chi là đồ trẻ em. Nhìn đống đồ e chịu ko nổi. Ở nhà lúc con ngủ cũn ko có việc gì cứ đi qa đi lại, bây h e nhào vô giặt đồ đc ko cm?

Sau sinh bao lâu thì được giặt quần áo v cm?
9 Các câu trả lời

Cái này thì ko nên vội nha mom. Dù ko còn đau nhưng có thể cơ thể bên trong vẫn còn chưa hồi phục hẳn nè. Vs ngồi giặt lâu dễ bị đau lưng, tg này mom nên nằm nhìu . Nếu máy giặt ở nhà có chế độ giặt đồ trẻ em thì mom bỏ máy giặt cho tiện. Nhưng nhớ đừng khiêng giỏ đồ nặng quá, nhà ko có ai thì chia nhỏ ra r mang vào máy

Mom xài máy giặt đi chứ đồ e bé dơ liên tục mà giặt tay thì dễ bị nhiễm lạnh, bà đẻ ngồi giặt lâu cũng hại tùm lum hết ấy. giặt máy riêng đồ con k giặt cùng đồ ng lớn là đc nè. mới hơn tuần cơ thể còn yếu lắm nên tranh thủ nghỉ ngơi nhiều để lại sức chứ đừng ham làm việc nhà nhé mom

nên kiêng ít nhất 3 tháng mom ạ, thương lấy mình tí mom ơi, giặt đồ sớm hay đụng nước sớm sau này tay chân xấu lắm mom ơi

mình sắp đẻ rồi không biết có được kiêng đầy tháng hay không nữa

kiêng càng lâu càng tốt cho mình m ạ..

kiêng đụng nước 3m10 ngày nha mom

dùng máy giặt m nhé

mình kiêng 3m10d nè

Kiêng 3m10d Mom nha