Sau sinh bao lâu thì được lấy cao răng v cm?

Sau sinh bao lâu thì được lấy cao răng v ạ? E sinh bé đc hơn tháng r. Lúc trc e có thói quen vài tháng là đi lấy cao răng 1 lần nên bây h ko lấy là lại thấy khó chịu vs cảm giác miệng mh ko đc sạch, có mùi thế nào í. E tính hẹn bsi qen để lấy mà mẹ ck e ko chịu nói là mới sinh răng còn yếu ko nên làm. E thì sinh thường, trv về nhà là ko còn thấy đau gì nữa r, ăn uống cũn đủ chất chỉ kiêng đồ lạnh, đồ nóng thôi. Mà bây giờ e thấy miệng khó chịu quá, ăn uống hay nói chuyện cũn ko tự tin nữa

8 Các câu trả lời

Theo c xem trên TAP thì lấy cao răng bsi chỉ dùng dụng cụ nha khoa chuyên dụng tác động để làm sạch các mảng bám ra khỏi thân răng và nướu thôi chứ ko tiêm thuốc gì hết nên mh có thể đi lấy cao răng mà ko sợ ảnh hưởng sức khỏe hay sữa mẹ nha e. Còn trường hợp bsi nói e bị viêm cần dùng kháng sinh thì nên tham khảo bsi để được kê loại thuốc cũng như thời điểm làm răng phù hợp để không ảnh hưởng đến việc mẹ cho con bú.

Các cụ thì vẫn quan niệm vậy nhưng đẻ xong ng yếu, đề kháng suy giảm mới dễ gặp các bệnh nhiễm khuẩn, sâu răng, viêm nướu. k đi ktra để xử lý sớm để nặng thì còn khổ hơn. Mom nhờ bsi nch với bà cho nó uy tín, đến ktra trc, nếu chỉ lấy cao răng đơn thuần thì ok, còn tr,h hôi miệng do nhiễm khuẩn phải dùng thuốc ksinh thì nên cân nhắc,

vấn đề này m nên hỏi bác sĩ chứ e thấy mới sanh hơn tháng là chưa đc á

sau sinh mom cảm thấy khỏe bình thường thì chắc lấy được đó mom

chắc là đc thôi nè, m cứ ra nha sĩ đi..

cứ đi hỏi bs cho yên tâm m nhé

m hỏi nha sĩ cho chắc nè

6th đi lấy cho an tâm Mom