Cho e hỏi bao lâu thì biết có thai v các chị?

E vs bạn trai tuần trc có qan hệ mà ko dùng bcs. Mấy ngày nay e thấy khó chịu trong người, cảm giác nóng bức, ko muốn ăn vs ngực hơi nhức xíu. Bth gần tới ngày e mới có mấy triệu chứng này nhưng bây h còn nửa tháng nữa mới tới. Ko biết có phải e có thai r ko các chị? Bth qan hệ bao lâu thì mới dùng que thử thai đc v ạ?

1 Trả lời

Bao lâu thì thử thai được là khoảng 7-10 ngày sau quan hệ đó e. Cơ thể mệt mỏi, khứu giác nhạy cảm hơn, buồn nôn, ốm nghén, tâm trạng thay đổi thất thường, máu báo thai, đau bụng lâm râm, ngực hơi căng, ốm nghén là những dấu hiệu của có thai. Chị thấy e kể có 1 vài biểu hiện r nhưng phải thử que mới biết chính xác đc nha