Obimin plus .totoo ba nakakalaki ng tiyan at baby po . 1time mom 14weeks pregnant po

Salamat sa sasagot po

Obimin plus .totoo ba nakakalaki ng tiyan at baby po . 1time mom 14weeks pregnant po
26 Replies

sabi ng OB ko maganda ang Obimin Plus dhil nakakatalino ng baby at kompleto na din, mga pamangkin ko Obimin plus baby lahat sila bibo matatalino kaya yan din tinitake ko, yes sa una nasusuka ako kc mali ang inom ko dpt may laman na tiyan mo o kumain kana bago mo inumin c obimin so ngayon ok na ko sa paginom nyan hnd na ko nasusuka

Hi, multivitamins naman siya for you and the baby. Havent heard/read anything about it na nakakalaki.. Some women complain na it causes frequent vomiting, kaya they had to switch it sa ibang multivitamins. I took that during my 1st tri, Im more than halfway to my pregnancy, normal size naman si baby. 👌

hindi po totoo nakaklaki ng tiyan at baby.. nag take po ako nyan mula 3 months hanggang nanganak normal delivery po ako nung nanganak. basta po iwas lang talaga sa chocolates coffee and softdrinks. malaking tulong ang vitamins para sa development ni baby habang nasa tiyan

First OB doc ko obmin niresita nya, d ko ininum kasi palagi akong magsusuka after kong inomin at d ako komportable sa tableta kaya switch to OBmom ako ngayun! Maganda sya inomin kesa sa obmin ! D napo ako magsusuka after inumin ang obmom

Sabi nang OB ko multi vitamins for baby. Sabi nang midwife na pinag check upan ko nakakalaki daw nang baby ang obimin kasi pampatakaw daw. Sabi ni midwife hanggang 5 months ko lang daw itake pero sabi ni OB hanggang sa manganak ako. So sinundan ko ai OB.

2y ago

mas i follow mo po si ob. yan din ang vitamins ko hanggang sa nanganak po ako

Multivitamins po yan para kay baby para po sa brain development nila. Ganyan po nireseta sa akin sa whole pregnancy ko. Hindi naman sya nakakalaki ng bata.. Sa mga kinakain lang po natin lalo na sa sweets yun po nakakalaki ng baby

ang nakaka palaki sa baby sa tyan ay kung panay kain ka ng sweets and cold. nung nag 6 months pregnant ako. nag stop na ako uminom ng malamig at kumain na mga matamis. 6.3 pounds yung baby girl ko ng ilabas via cs.

ako din until now iniinom ko ang obimin vitamis naman cxa for me at kay baby at di ako naniniwalang nagpapalaki ng tiyan kasi 29 weeks na ako di naman ganun kalaki ang tiyan ko

I'm taking obimin since i started my pregnancy and still taking it, 27 weeks currently. Ndi nmn malaki tyan ko, normal nmn po ang laki ni baby sa gestational age nia..

hnd po.. yan iniinom hanggang nanganak ako normal lang timbang ko at ni baby hnd nakakalaki.. malakas pa ako kumain nun pru iwas lang hnd healthy na pagkain..