Obimin plus .totoo ba nakakalaki ng tiyan at baby po . 1time mom 14weeks pregnant po

Salamat sa sasagot po

Obimin plus .totoo ba nakakalaki ng tiyan at baby po . 1time mom 14weeks pregnant po
26 Replies

sabi ng OB ko maganda ang Obimin Plus dhil nakakatalino ng baby at kompleto na din, mga pamangkin ko Obimin plus baby lahat sila bibo matatalino kaya yan din tinitake ko, yes sa una nasusuka ako kc mali ang inom ko dpt may laman na tiyan mo o kumain kana bago mo inumin c obimin so ngayon ok na ko sa paginom nyan hnd na ko nasusuka