Obimin plus .totoo ba nakakalaki ng tiyan at baby po . 1time mom 14weeks pregnant po

Salamat sa sasagot po

Obimin plus .totoo ba nakakalaki ng tiyan at baby po . 1time mom 14weeks pregnant po
26 Replies

Sabi nang OB ko multi vitamins for baby. Sabi nang midwife na pinag check upan ko nakakalaki daw nang baby ang obimin kasi pampatakaw daw. Sabi ni midwife hanggang 5 months ko lang daw itake pero sabi ni OB hanggang sa manganak ako. So sinundan ko ai OB.

2y ago

mas i follow mo po si ob. yan din ang vitamins ko hanggang sa nanganak po ako