Obimin plus .totoo ba nakakalaki ng tiyan at baby po . 1time mom 14weeks pregnant po

Salamat sa sasagot po

Obimin plus .totoo ba nakakalaki ng tiyan at baby po . 1time mom 14weeks pregnant po
26 Replies

hindi po totoo nakaklaki ng tiyan at baby.. nag take po ako nyan mula 3 months hanggang nanganak normal delivery po ako nung nanganak. basta po iwas lang talaga sa chocolates coffee and softdrinks. malaking tulong ang vitamins para sa development ni baby habang nasa tiyan