Obimin plus .totoo ba nakakalaki ng tiyan at baby po . 1time mom 14weeks pregnant po

Salamat sa sasagot po

Obimin plus .totoo ba nakakalaki ng tiyan at baby po . 1time mom 14weeks pregnant po
26 Replies

nireseta din saken yan until 8months. pagdating ng 9months pinatigil na saken para hindi na lumaki ng todo si baby sa tyan as per my OB.

no. nag take ako since week 14 nyan at ngayon saktong size lang si baby and about sa tyan depende sa tao kung malaki o maliit mag buntis

di naman po totoo. alagang obimin + ako as in never akong nakamiss simula nung malaman na preggy na ko, lumabas si baby ko 3.4kg lang.

hindi nmn cguro... i used it since 1 st try until now 37 weeks here... no vomiting at all... ang nkakalaki ung sobrang kain. at sweets

hdi po nakakalaki yn mga sweets oo , yang vitamin nakakahelp po yan para maganda ang fetal development

magkano ba bayad pag pumunta tayo sa ob.plsss pakisagot nmn po..hindi pa po ako naka try po ng ob..

lalaki naman tlga ang baby eventually hehe pero sa obmin plus parang normal ang paglaki tyan ko

ang alam ko pong nakakalaki ng baby ay sweets/sugar lalo pg diabetic ang mommy

Lalaki ang tyan mo mommy if sobrang takaw mo sa matatamis na wala halos sustansya

opo sabi ng OB ko, para hndi lumaki baby every other week pag inom ng vitamins