Nakakalaki ba ng tiyan yung obimin plus ?mga momshie

Para kaseng lumaki tiyan ko im 13weeks pregnat. Ayaw ko sana lumaki tiyan ko kase ng kasugar ako ngayon lang buntis po

2 Replies

Mii Obmin plus vitamins yan para maging healthy ang iyong pagbubuntis natural lang lalaki talaga tyan mo kasi buntis ka.. Ang tingnan mo nalang kung tama ang pag taas ng timbang mo. Kumain ka lang ng tama at healthy foods

2y ago

thank you, kase napansin ko kase nung pinaltan ng ob ko yung vitamins ko mas lumaki tiyan ko para sa mag 4months kaya pacheck up ako to day para masure na okay si baby ko.

no. nasa lahi yan kung malake ka magbuntis o hindi. tsaka di porket malake tyan mo e mataas na sugar mo, kakamatamis mo yan at malakas sa rice.

2y ago

wala po yan sa lake ng tyan malake ka lang talaga magbuntis.