OBIMIN PLUS

Mga mamsh same ba tayo ng reaction sa obimin plus? Nakakasuka,sinisikmura,pinapawisan ng malamig. Ano pa kayang magandang alternative na vitamins? Salamat po. 14weeks preggy

71 Replies

Same here. Halos every meal ko nagsusuka ako. Kaya ang ginawa ko after meal paglipas ng one hour ko sya iniinom then hindi ako kakain. 6 am ako nagbebreakfast then iinumin ko between 7:30 to 9 am, Ang susunod kong kain or kahit meryenda lang 10 am na. Para lang hindi ako masuka, cause the last time na hindi ako nakapagtake ng almost two week nagblack out ako. ayaw din kasi palitan ng Ob ko kasi yun daw pinakamagandang vitamins. Tiis lang mommy isipin mo na lang para kay baby yan 😊

Ganyan ako nun umpisa. Lalo pag ininom ko sya ng ng wlang laman tyan.. nagssuka ako tlga. Kaya lagi kong iniinom right aftr kmain. Nasanay narin ako eventually. Been taking it since my 4th month til now na 6mos. Ko. Ttuloy mo lng tpos right aftr meals pra di ka magsuka..

Sa 1st OB ko reseta nya Obimin sakin. Marami akong di magandang nararamdaman. Pagka transfer ko ng OB bakit daw Obimin pinatake sakin. Winala ng 2nd OB ko ang Obimin sa tinetake ko. And so far, hanggang ngayon okay na okay condition ko. 30weeks nako.

After lunch sakin nyan wala nman epekto un nga lang laki ng idinagdag nang kl KO...@4months dati 60kl after 1month 63kls... Ayssss last check up KO @7,months 68kls.... Ewan KO lang ngaun months....diet diet na nga ako. ..

Naalala nung nagchange ako from folic acid to Obimin Plus, sinabihan niya ako na yung iba sinusuka tong vitamins. If ganun din mangyare sa akin, balik ako sa kanya ulit at papalita another. Better balik ka sa OB mo moms.

Hala mamsh pang 2nd day kona today sa pag take ng obimin.,sobrang sakit ng tyan ko now.,parang may hangin sa loob na umiikot tapos nag tatae ako.,posible kayang epekto ito ng obimin? Ang mahal pa naman 16 pesos bili ko

5y ago

Observe mo lang sis. Yan pa rin iniinom ko until now mag 8 months na. Pagkapoop mo wala na yung sakit ng tiyan mo sa umaga kasi nangyayari yan pagkagising☺ mawawala din yan pag 2x kana magcalium. Or baka depende pa din siguro sa reaksyon ng katawan natin kasi sakin nawala na ang pagpoop ko ng basa at nawala na ang sakit ng tiyan eh!

Ako po Obynal-M and Terraferron lang vits ko . Pinatake sakin to 4months up to now so far maganda ang effect nya hindi ako nasusuka or ano pa man, mas nagiging energetic pa ako lalo I think because of this vits.

Sabi ng OB ko, iba iba daw ung nagbubuntis. Hanapin mo kung san ka hiyang. At dapat stomach full. Ako, pag sa gabi ko sya iniinom, nagsusuka ako. Nung sa tanghali ko na sya iniinom. Ok nmn. Di ako nasusuka.

Nagtetake din po ako ng Obimin plus pero wala namang effect na ganyan sakin. Nung time lang na naglilihi ako, hirap akong inumin yan. But now Im 7months preggy ok naman na po siya. 😊

Salamat po sa lahat ng sharings nyo mga mommies. Nakakatuwa ang app na ito,di ka nag iisa,may mga experienced mom or preggy kang makakausap na makakaintindi din sayo. God bless you mga mommies..