ask ko lang po...

Mga momshie ask ko lang po kong nakakalaki nga ng ulo ni baby ang obimin plus..??

27 Replies

Ngaun ko lang po to narinig🥺 ang alam ko lang SOBRANG IN DEMAND nga nya na multi vitamins para sa mga preggy 1st trimester until mag 3rd trimester ako naka obimin. Pero ngaun pina stop na sakin ni OB si obimin. Pero maraming feedback na talagang maganda sya vitamins. Nakaka gana sya kumain kaya ikaw ang lalaki mamshie HAHAHA 😂🤗

NO! Para yun sa development ng brain ni baby. Maganda yang vitamins na yan kasi kumpleto daw & well recommended ng OB ko. 3 times ako nagpalit ng OB nun preggy ako & all of them recommended yan.

Hindi naman siguro kasi nireseta din un ng OB ko nung first check up ko.. Pinastop na nya ibang gamot ko, maliban dun.. :) Vitamins for preggy un momsh.. :)

5y ago

Oo mamsh deretcho ko paren iniinom kasama ang hemarate FA...natakot lang po kase ako....salamat po😊😊

no po yan po din po nireseta ng ob ko noon hanggang ngayon na nganak na ako kompleto na ang vitamins na yan awa ng diyos healthy ang baby ko

Hindi pero nakakatakaw po ang obimin plus yun gamit ko before kaya laki ng gain weight ko while pregnant

hndi nkakalaki ng baby, nakakalaki nang mommy ang totoo😂 nunnnag obimin ako nalakas kaen ko hays

No, hindi po mommy. Obimin plus din isa sa vitamins ko before pero hindi naman lumaki ulo ni baby.

Vitamins po yan for preggy yan po ang vit ko sa dalawang baby ko nung preggy ako normal naman sila

5y ago

Pag FTM po talaga takot sa iinumin o kakainin. Pero as long as OB nagbigay di po ito nakakasama sa preggy 💖

hindi, bakit mo naman nasabi yun? san mo narinig, vitamins sya for preggy.. safe yun inumin

5y ago

Salamat po😇😇💖

😮 obimin plus yung vitamins ko nung buntis tapos malaki ulo ng baby ko now is it real?

3y ago

Tita ko po alaga din sa OBIMIN eto baby nya ngaun hindi malaki po ulo. 8months na sya ngaun