KUNG BUMUKA PO BA YUNG TAHI KO PWEDE KO PA PO BA YUN IPATAHI ULIT 2WEEKS NA PO NUNG NANGANAK AKO

PWEDE KO PA PO BA ULIT IPATAHI YUNG TAHI KO SA PEMPEM IF EVER NA BUMUKA SYA NORMAL DELIVERY PO AKO

15 Replies

same here, yung akin Naman bukang bukas as in natanggal talaga Yung tahi nya kahit masakit kaya konaman sigurong ipatahi ulit yun din Sabi sakin ng Ob ko na tatahiin nya daw ulit kase Hindi nadaw babalik sa dati yon pag Hindi ko pinatahi Ayun lang Hindi ako nagkaroon ng chance na ipatahi ulit dahil ayaw ng biyenan at Asawa ko bale may pinapahid akong ointment for healing na sya inaantay ko lang kung magdidikit paba sya 🥺heto po yung nilalagay ko

Same here, hindi ko na pinatahi. As long as 'di affected pag wiwi at pag poopoo, wala problem, per surgeon. Mag iiba ichuRa down south pero part yun ng changes kase my mini tao na lumabas satin If ever for re-costruct ung uulit ang tahi, Try mo muna hintayin mg heal lahat in 5-6 months, kung kaya mo ule un sakit ng pagpapagaling ng tahi, repeat tahi.

1 week pa lang ako nanganak moms feeling ko din bumuka tahi ko kc sobrang sakit. pero kanina chineck up ako ng ob gyne ko. pinaliwanag nya saken na once daw bumuka ang tahi hindi na daw nila nirerepair aantayin mo na lang tlaga sya mag hilom. ang hilom daw nya is from inside to outside.

3y ago

Kamusta na po mga tahi nyo mga mommie?

Same tau sis Ng sitwasyon haist.... Bumblik aq s lying in n pinag ankan q ayw nmn n thiiin wlang ya. Sbi lng ok p nmn dw kusa n dw mag hihilom.Ewan q kung totoo un.as of nw wla p q action ulit n gingwa kya nag ttnong din aq dto bka skli my mksgot.

5y ago

Mag 3weeks n q ngaun week sis

Pwede pa po kaya ipatahi ang litas sobrang laki na po kc. Malapit na po sa pwet. Hindi na po bumalik tahi ko nung nanganak ako sa panganay ko. Bali tatlo na po anak ko. 3months na po bunso ko.

Hndi ako mka ranas nang tahi kci malaki sipit2an ko pero may kasama ako dati na babae sa OB ko Kong nka tahi daw kayu hndi poydi buka2 kci posible talga natanggal ung tahi nio .

depende po sa buka ng tahi . pwedeng hindi na pero kung open na open pa rin talaga , baka ulitin ang tahi

Dapat talaga tahiin ulit yan sis kasi pangit ng healing nyan pag nagkataon

Hindi na po tinatahi ulit Yun .

Ako pinatahi ko ulit e...

5y ago

San k sis nag pa tahi s OB ba? Mag kno byad pag s knila nag p Tahi?