KUNG BUMUKA PO BA YUNG TAHI KO PWEDE KO PA PO BA YUN IPATAHI ULIT 2WEEKS NA PO NUNG NANGANAK AKO

PWEDE KO PA PO BA ULIT IPATAHI YUNG TAHI KO SA PEMPEM IF EVER NA BUMUKA SYA NORMAL DELIVERY PO AKO

15 Replies

Same here, hindi ko na pinatahi. As long as 'di affected pag wiwi at pag poopoo, wala problem, per surgeon. Mag iiba ichuRa down south pero part yun ng changes kase my mini tao na lumabas satin If ever for re-costruct ung uulit ang tahi, Try mo muna hintayin mg heal lahat in 5-6 months, kung kaya mo ule un sakit ng pagpapagaling ng tahi, repeat tahi.