tahi

Anyone na bumuka yung tahi normal delivery ? Pinatahi niyo po ba ulit ?

3 Replies

Ako po,bumuka kse pinilit kong dumumi,tas nagkainfection pa kaya tinahi ulit .. Consult mo sa ob mo momsh..

5y ago

Pa check up mu n lng sis bka anu p mng yre jan.sken kc problema q n lng prang humba ung hiwa Ng pempem q.wla n sugat pero feeling q my Kaka iba di bumlik s date eh pnglwang baby q n nung una ok nmn.di q n pina check up. Sbi kc di rin nmn dw tthiin Ng OB to.

Ako po hindi na, inalagaan ko nalang po sa pagwawash and dahon ng bayabas.

2y ago

hello po. nung bumuka po tahi nio tas di na po ninyo pinatahi ulit? ano po epekto pag ganun? ntastas din kasi tahi ko, pero ung labas n tahi lng nmn po sa may balat..yung loob hindi sabi kasi ng midwife ko di n dw pwede ulit nya tahiin.

Hindi na po

5y ago

Ano pong nangyari ? Or naging epekto ?