KUNG BUMUKA PO BA YUNG TAHI KO PWEDE KO PA PO BA YUN IPATAHI ULIT 2WEEKS NA PO NUNG NANGANAK AKO

PWEDE KO PA PO BA ULIT IPATAHI YUNG TAHI KO SA PEMPEM IF EVER NA BUMUKA SYA NORMAL DELIVERY PO AKO

15 Replies

same here, yung akin Naman bukang bukas as in natanggal talaga Yung tahi nya kahit masakit kaya konaman sigurong ipatahi ulit yun din Sabi sakin ng Ob ko na tatahiin nya daw ulit kase Hindi nadaw babalik sa dati yon pag Hindi ko pinatahi Ayun lang Hindi ako nagkaroon ng chance na ipatahi ulit dahil ayaw ng biyenan at Asawa ko bale may pinapahid akong ointment for healing na sya inaantay ko lang kung magdidikit paba sya 🥺heto po yung nilalagay ko