Pahelp po mga mii about sa tahi po Normal delivery po ako

Mga mii babalik or mag hihilom papo ba yung tahi kapag natanggal yung sinulid or bumuka , mag hihilom po ba? Yung tahi ko po kasi wala ng sinulid pag kapa ko tas nakaopen po sya natatakot po ako kung mag hihilom papo ba or kailangan ipatahi ulit or dina gagaling 🥺😥 mga mii pahelp po 6DAYS PALANG PO AKO MULA NUNG MANGANAK

2 Replies

tanda ko nun pinabalik ako ng OB ko after 2 weeks para i check yung tahi ko. di ko kinakapa kasi yung akin, nandidiri at natatakot kasi ako. basta rinse lang sa labas kapag nag wiwi. di ko pinapasok yung water at fingers kasi nga baka magkainfection dahil open wound pa nga.

go back to ob para malaman mo yung dapat and no complications arise.

Related Articles