KUNG BUMUKA PO BA YUNG TAHI KO PWEDE KO PA PO BA YUN IPATAHI ULIT 2WEEKS NA PO NUNG NANGANAK AKO

PWEDE KO PA PO BA ULIT IPATAHI YUNG TAHI KO SA PEMPEM IF EVER NA BUMUKA SYA NORMAL DELIVERY PO AKO

15 Replies

Same tau sis Ng sitwasyon haist.... Bumblik aq s lying in n pinag ankan q ayw nmn n thiiin wlang ya. Sbi lng ok p nmn dw kusa n dw mag hihilom.Ewan q kung totoo un.as of nw wla p q action ulit n gingwa kya nag ttnong din aq dto bka skli my mksgot.

5y ago

Mag 3weeks n q ngaun week sis