Bumukang Tahi

Pano po ang gagawin kapag bumuka yung tahi po ng painless delivery? Tinatahi ba yun ulit?

9 Replies

Mumsh yung akin ganyan din a week after ko manganak bumuka sya pero 1month and half bago ko nalaman na yung masakit is bumuka napala yung tahi ko 3months napo ako ngayon fully healed nasya nagdikit napo sya alagaan lang ng hugas and change panty

2y ago

any sign po na bumuka ang tahi? kasi sakin nakita ko may lawit tahi ko. nag consult ako sa ob in ie nya ako sabi di naman daw. may dugo din lumalabas sa pwerta ko 1 month na po ako nanganak im so worried na po

Nangyare po skin yan sa panganay ko. Pina inom po ako ng pure honey ng OB ko. For 2 weeks. 3x a day ko sya iniinom, 1 tablespoon. It helps daw po sa pag heal ng wounds. Nagdikit nman po yung hiwa at hindi na ulit tinahi.

8mo ago

nung bumoka po ba tahi nyo masakit ba mag poop?

Hello po mag 2 weeks palang po nung nanganak ako. Healed. Napo tahi ko pero meron parin po yung hiwa onti pero wala nyung sinulid. Mg didikit prin po ba yung hiwa?

yes po kapag di po tumitigil ang pag bleed possible po na itahi ulit kaya pmunta na po kayu sa hospital

punta ka sa ob mo pra ma bigyan ka ng gmot hnd na yan tinatahi ulit my ibigay lng na gmot sayo

4y ago

hello po, bumuka din ang tahi ko as per my OB, di din tinahi, sabi balik daw aq after 2months to check. may ibang gnawa po ba kayo para magdikit ulit?

pano po malalamang bumuka ung tahi? thanks worried kasi ako s tahi ko

Pnta kana agad sa OB mo mommy.

Call mo agad yung OB mo mummy.

Kamusta na tahi mo momsh?