KUNG BUMUKA PO BA YUNG TAHI KO PWEDE KO PA PO BA YUN IPATAHI ULIT 2WEEKS NA PO NUNG NANGANAK AKO

PWEDE KO PA PO BA ULIT IPATAHI YUNG TAHI KO SA PEMPEM IF EVER NA BUMUKA SYA NORMAL DELIVERY PO AKO

15 Replies

1 week pa lang ako nanganak moms feeling ko din bumuka tahi ko kc sobrang sakit. pero kanina chineck up ako ng ob gyne ko. pinaliwanag nya saken na once daw bumuka ang tahi hindi na daw nila nirerepair aantayin mo na lang tlaga sya mag hilom. ang hilom daw nya is from inside to outside.

3y ago

Kamusta na po mga tahi nyo mga mommie?