Do you put cologne on your babies?

109 Replies

minsan po kasi masyadong pawisin si baby ko kya ung ulo nya may ibang smell d amoy baby... kaya gumagamit din po ako ng VINAGRE inihahalo po sa tubig sa huling anlaw ng paligo para din po yung AGUA COLOGNIA para kahit pawisan sya smell gud padin... sa mga gusto mag try mabibili po sa mga drugstore..

5y ago

mommy ano mas maganda? vinagre ir agua colognia?

I don't use any cologne for my babies as per advise of the pedia. I've learned this from my mom since it was also one of the factors which triggered my asthma when I was 2 years old. So definitely, I won't be risking using scents for my baby at a young age.

No. As much as possible I avoid any scent on my babies to avoid any allergic reaction din since I have history of allergy. Bawal din kasi ako sa scents kasi it triggers my allergies.

No colognes or any scents for my babies to avoid the trigger of allergic reactions. Maybe when they are a bit bigger na. Toddlers are still too young for fragrances.

No, not until they're at least 1 year old up. Pero beware sa kung saan mo sya malalagyan baka makain nya pagkaspray or masyado matapang ung amoy

Nope. Bawal pa sa masyadong baby ang pabango at pulbo. Much better siguro kung nag isang taon na sya. Masyado pa sila sensitive. Baka malanghap pa.

Nooo. Iwas reaction sa any possible allergy it may cause. And also, babies have this unique scent na talagang naturally mabango. Diba mommies? :)

Hello as per pedia advice huwag po pabanguhan si baby since may natural scent pa naman sila and para hindi sipunin pagnaamoy nila yung pabango

Pwede basta yung pang baby lang talaga and mild lang yung amoy, wag i direct sa skin nia dapat sa mga damit damit lang, bka ma irritate sia.

NO. BAD IDEA. Baka mag cause pa nang allergic reaction even if baby cologne its still strong! Tsaka di naman mabaho ang baby baby panaman