Do you put cologne on your babies?

109 Replies

No po. Takot ako baka magka allergy sya or asthma. No powder din si baby until 6 months old. Hehe first time mom kasi kaya super takot.

No, i am afraid yung fumes ng cologne magcause ng pneumonia kay baby plus it might also cause allergy reaction esp sa balat niya..

ako mommy pag labas ng bby ko lalagyan ko sya ng cologne..heheeh gstu ko kc mabango sya..although my bby scents tlga sila db..

no masyado pa pong sensitive pang amoy ni baby .. minsan un matatapang na amoy un ngiging sanhi ng sipon o allergy ni baby

yes. my pedia recommended mustella. mild lang ung scent. meron silang pang damit lang and ung pwede sa skin.

4 months pa lang baby ko. hindi po, kasi di pa raw pwede. 😊 saka ang bango ng natural scent ng babies e.

mild lang. Nilalagay ko sa diaper part which is malayo sa ilong ni baby then pahid pahid na lang sa likod.

Sa damit lang, ung baby care sa tupperware ata un na oorder grabe bango sulit ung pag ka mahal nya heheh

yes po.. pero paminsan-minsan lang. like, kapag may lakad kami.. pero yung mild lang (pediatrician tested) 😉

5y ago

Ano po gamit mo mommy? :)

Hindi po. Baka kasi magka-allergic reaction si baby. I don't put perfume din kasi kinakarga ko si baby.