Question

Can I put lotion on my baby and some cologne? My baby's 3 months this Tuesday

Question
22 Replies

Super init ngayon sis wag mo muna lagyan ng lotion. About sa colonge, baka mag ka allergy sya. Well siguro pde sa damit lang muna. Rub it into your hands sabay pahid sa damit nya.

bawal pa po mommy ..yan po ang number one na pinagbawal sakin ng pedia ng baby ko ..dhil npkaselan ng ating mga baby ..

As needed for the lotion. Kung dry yung skin ni baby. :) or kung atopic prone skin sya

ideally huwag muna except for newborn lotion like mustela or baby dove

no pa po. as much as possible pang ng 1year old na si baby 😊

cologne make sure sa damit lang po muna tapos pang baby lang tlga

no colonge. lotion is fine basta unscented/fragrance free

lotion pwede pa sguro pero cologne wag po muna momie

5y ago

welcome po😊

bawal pa po kasi pwede siyang magkaallergy

bawal po mommy wait nlng po kau until 1yr