Burp

Hi po mga momshies ask ko lng po kung need ba laging padighayin c baby after dumede? . Nagwoworry lng kc ko minsan nkakatulog sya kpag dumedede sakin so d ko na sya napapadighay. Napapansin ko din na laging may kabag c baby kc matunog yung tiyan niya. Sensiya na po first time mom po kc ko . Thanks po sa sasagot

Burp
35 Replies

Momsh kahit tulog sya need mo sya ipaburp. Tyagaan lng mamsh. Kasi si baby din mahihirapan possible pa na magkahalak sya. Ganyan din LO ko, pero kahit tulog pinapaburp ko sya then 15-20 mins ko pa sya bago ibaba kahit antok na ko kasi para sure akong bumaba na yung milk sa tiyan nya. Purebreastfeed kami

opo mamshi need po padighayin c baby khit aq nahihirapan pg nktulog n xa. pg gising po nya dun ko xa pinapadighay. bsta po pilitin prin ntin ipa burp. nung nangAnak k po b di sau inadvise ng Doctor yung need i pa burp after feeding?

Yes need po ipaburp ang baby every after feeding po, if hindi nyo po narinig si baby dumighay kargahin nyo lang po after feeding ng nakaburping position po for atleast 20-30 mins and wag po ihihiga kaagad pagkatapos nya dumede

Yes po. Ang bilin sakin ng nurse nung nanganak ako padighayin ng 30 minutes po kahit nakatulog na si baby. Saka ying sa kabag ang ginagawa ko minamasahe ko lang tiyan niya mayat maya umuutot na po

yes po need yan mamsh, ganyan din baby ko everytime after mag dede tulog agad pero padighayin mo pa din pahinga mo muna sya mga 15-20mins. tska mo buhatin kahit tulog didighay yan ng kusa

Hi momshie need tlga paburp si baby. Kahit 2log sya i upright position mo lang sya minimum 30 mins. Kung hindi sya magburp atleast bumaba na gatas sa tiyan nya..

Oo sabi ng pedia every dede dighay dapat..ganyan din baby ko..nkakatulog minsan di na sya nadidighay kaya madalas may kabag pinapahiran n lng mansanilla...

Gawin mo sis pag alam mong nakadede na ng madae tapos gisig pa si LO mo padighayin mo muna tsaka mo nalang ulet padedehin para iwas kabag at lungad 😊

Need po talaga ipaburp si baby after every feeding. Tsagaan lang talaga mommy. Kahit tulog pwede mo naman sya ipa burp para iwas kabag din kay baby.

After feeding momsh wait muna ng ilang minutes bago padighayin kc ang tendency po eh ndi hangin ang ilalabas nia kung ndi ung gatas n dinodo nia

Related Articles