sinok

hi momshies ask lang po, normal po bang laging sinisinok si baby every after dumede? tsaka ano po gagawin para mawala agad. first time mom here. thanks po sa sasagot

5 Replies

Ilang buwan ? Kami mommy pinapakiliti lang ni pedia sa talampakan kasi iiyak siya e hindi tatawa kaya effective po😊

Ganyan din po baby ko. Esp pag nadidiinan tiyan nya sa pagpalit diaper. Bf ba sya?

ganun usually anak ko nung baby pa. i just pat her back hanggang mawala.

Normal po. Hayaan nyo lang po mawala

Yes po