Burp

Hi po mga momshies ask ko lng po kung need ba laging padighayin c baby after dumede? . Nagwoworry lng kc ko minsan nkakatulog sya kpag dumedede sakin so d ko na sya napapadighay. Napapansin ko din na laging may kabag c baby kc matunog yung tiyan niya. Sensiya na po first time mom po kc ko . Thanks po sa sasagot

Burp
35 Replies

opo mamshi need po padighayin c baby khit aq nahihirapan pg nktulog n xa. pg gising po nya dun ko xa pinapadighay. bsta po pilitin prin ntin ipa burp. nung nangAnak k po b di sau inadvise ng Doctor yung need i pa burp after feeding?

Related Articles