Burp

Hi po mga momshies ask ko lng po kung need ba laging padighayin c baby after dumede? . Nagwoworry lng kc ko minsan nkakatulog sya kpag dumedede sakin so d ko na sya napapadighay. Napapansin ko din na laging may kabag c baby kc matunog yung tiyan niya. Sensiya na po first time mom po kc ko . Thanks po sa sasagot

Burp
35 Replies

Same po tayo. Hindi ko po minsan napapadighay baby ko dahil nakakatulog na siya. Yun din dahilan kaya nagkahalak baby ko. 1month palang siya.

Minsan pgka gising ko na pinapa burp, ganyan baby ko parati may hangin sa kahit kahit parati pibapa burp,.na mana sakin kabagin

Yes kilangan.. Pag tulog na siya sis pwd mo naman ilagay sa balikat mo habng tulog.. At tapik tapikin mo likod niya

hi momsh, kau na po mismo ang magpa dighay sa kanya. padapain mo po sya sa dibdib mo, habang nakaupo kau sa bed..

inaadvise po ng pedia na pinapaburp ang baby lalo na pag newborn momsh, tsagaan nga lang po talaga magpaburp.

Yes po may possiblity din kasi baka Hindi maka hinga si baby Ng maayos bakanmay mangyari pang masama.

Yes mommy yung baby ko kapag nakatulog pinapadapa ko lang sa dibdib ko para makadighay

Mas maganda talaga pagnakadighay si baby pagkatapos dumede mommy...

yes momsh kailangan talaga mka burf c baby pagkatapos magdede.

Yes momsh important every after dede ni baby padighayin sya.

Related Articles