Burp

Hi po mga momshies ask ko lng po kung need ba laging padighayin c baby after dumede? . Nagwoworry lng kc ko minsan nkakatulog sya kpag dumedede sakin so d ko na sya napapadighay. Napapansin ko din na laging may kabag c baby kc matunog yung tiyan niya. Sensiya na po first time mom po kc ko . Thanks po sa sasagot

Burp
35 Replies

Yes po. Ang bilin sakin ng nurse nung nanganak ako padighayin ng 30 minutes po kahit nakatulog na si baby. Saka ying sa kabag ang ginagawa ko minamasahe ko lang tiyan niya mayat maya umuutot na po

Related Articles