37 weeks nasagi ni husband ung tiyan ko nakatuon c baby

Hello po may effect po b s baby un? may salagubang kc nagulat asawa ko kasi papalapit sakin .. kumuha sya unan para bugawin ung salagubang kaso d nya namalayan nasagi pla ng tuhod nya yung tiyan ko .. masakit kc pero nawala din .. gmagalaw naman c baby .. nag aalala lng ako kc first baby namin alagang alaga kc namin baby tpos gnto nangyari salamat po

1 Reply

wala po bang bleeding ?? kung wala po .. tingin ko po.. ok lang naman si baby.. tska kung yung likot nia naman ay hindi nabawasan.. nothing to worry po.. siguro nabigla lang din si baby sa loob ng tummy mo momsh kaya sumakit ng konti..

4y ago

thank youu