Burp

Hi po mga momshies ask ko lng po kung need ba laging padighayin c baby after dumede? . Nagwoworry lng kc ko minsan nkakatulog sya kpag dumedede sakin so d ko na sya napapadighay. Napapansin ko din na laging may kabag c baby kc matunog yung tiyan niya. Sensiya na po first time mom po kc ko . Thanks po sa sasagot

Burp
35 Replies

Momsh kahit tulog sya need mo sya ipaburp. Tyagaan lng mamsh. Kasi si baby din mahihirapan possible pa na magkahalak sya. Ganyan din LO ko, pero kahit tulog pinapaburp ko sya then 15-20 mins ko pa sya bago ibaba kahit antok na ko kasi para sure akong bumaba na yung milk sa tiyan nya. Purebreastfeed kami

Related Articles