Burp

Hi po mga momshies ask ko lng po kung need ba laging padighayin c baby after dumede? . Nagwoworry lng kc ko minsan nkakatulog sya kpag dumedede sakin so d ko na sya napapadighay. Napapansin ko din na laging may kabag c baby kc matunog yung tiyan niya. Sensiya na po first time mom po kc ko . Thanks po sa sasagot

Burp
35 Replies

Hi momshie need tlga paburp si baby. Kahit 2log sya i upright position mo lang sya minimum 30 mins. Kung hindi sya magburp atleast bumaba na gatas sa tiyan nya..

Related Articles