Burp

Hi po mga momshies ask ko lng po kung need ba laging padighayin c baby after dumede? . Nagwoworry lng kc ko minsan nkakatulog sya kpag dumedede sakin so d ko na sya napapadighay. Napapansin ko din na laging may kabag c baby kc matunog yung tiyan niya. Sensiya na po first time mom po kc ko . Thanks po sa sasagot

Burp
35 Replies

Yes need po ipaburp ang baby every after feeding po, if hindi nyo po narinig si baby dumighay kargahin nyo lang po after feeding ng nakaburping position po for atleast 20-30 mins and wag po ihihiga kaagad pagkatapos nya dumede

Related Articles