di pantay

Hello po , ask ko lang po after ilang araw ng pinanganak sya until now mag six mos di parin pantay yung betlog nya (sorry di ko alam tamang term) May pwede po bang gawin dito ? Or ano ibig sabihin neto ? ( sa pamangkin ko po eto . Thanks di pa kame makalabas eh para magpacheck up , incase may alam lang po kayo ..

di pantay
31 Replies

Punta ka po ng Pedia nya. Tas hingi ka ng request ng ultrasound. Iuultrasound yung balls nya mismo. Tas makikita dun yung bituka nakalabas. Nakalaglag sa balls. Ganon ginawa ko kaya nalaman ko na luslus nga. Nakakaawa nung nakita ko yung bituka ng anak ko nakalaglag sa balls nya. Pero naniniwala pa din ako na magheheal pa yun. In Jesus name.

May time po ba na pumapantay naman? Sabi ng asawa ko normal daw po sa lalaki may time tumataas ang kabila tapos ang kabila nasa baba. Madalas daw pong hindi pantay, pero kung lagi po siyang ganyan na hindi po nagbabago yung kabilang nsa taas pacheck nyo na po Mommy.

Pwede naman ping magpacheck up hhingi lang po kayo ng quarantine pass sa munisipyo for emergency matter then ssakay nila kayo sa ambukance ddalhin nila kayo sa pinakamalapit na hospital para macheck up c baby,

Normal lang daw po yan till mag 1 y/o ..ganon din baby ko nong sa ganong months sya... Babalik din daw po yan sa dati.. Advice ng dr. Na nilapitan ko.. bumalik ako kung 2 yrs.old na dipa din nag back to normal

4y ago

And slight massage pataas

Luslos, pamangkin ko pinaopera last january, after surgery parang walang nangyari🙄 anlikot nea, kaya habang bata pa pa opera nio na sis, btw 1 year and 6 months pamangkin ko nung naoperahan

Ganyan ung panganay ko nung newborn sya.. pinagawa sakin ni mama i-rub ko ung palad ko then dampi sa bayag nia tapos umiimpis po sya.. every diaper change ko po ginagawa un dati..

4y ago

Yep ganito gawin mo dagdagan mo ng konting massage sa puson nya pero paitaas ang hagod for the meantime if walang way to see ur pedia

Parang hindi po normal yung private part niya. Bakit po ganun pototoy niya sis? Di ba yan nachecheck up ng pedia? Alam ko ineexamine po ang private part ng baby kada visit.

4y ago

Nako po... Dapat may pedia check up every month.

Hi base po sa natatandaan ko nung nag aaral pa po ako normal po na hindi pantay ang betlog ng isang lalaki or batang lalaki. Pero try to ask ur pedia pa rin.

4y ago

Depende yun.. pero yung kanya iba e

Nko momsh luslos yan .. try mo pag kiskisin yung palad mo pra uminit tz dampi mo sa ano ni baby bka sakali maagapan pa

4y ago

Wag to gawin. Punta po sa pedia