di pantay

Hello po , ask ko lang po after ilang araw ng pinanganak sya until now mag six mos di parin pantay yung betlog nya (sorry di ko alam tamang term) May pwede po bang gawin dito ? Or ano ibig sabihin neto ? ( sa pamangkin ko po eto . Thanks di pa kame makalabas eh para magpacheck up , incase may alam lang po kayo ..

di pantay
31 Replies

Punta ka po ng Pedia nya. Tas hingi ka ng request ng ultrasound. Iuultrasound yung balls nya mismo. Tas makikita dun yung bituka nakalabas. Nakalaglag sa balls. Ganon ginawa ko kaya nalaman ko na luslus nga. Nakakaawa nung nakita ko yung bituka ng anak ko nakalaglag sa balls nya. Pero naniniwala pa din ako na magheheal pa yun. In Jesus name.