di pantay

Hello po , ask ko lang po after ilang araw ng pinanganak sya until now mag six mos di parin pantay yung betlog nya (sorry di ko alam tamang term) May pwede po bang gawin dito ? Or ano ibig sabihin neto ? ( sa pamangkin ko po eto . Thanks di pa kame makalabas eh para magpacheck up , incase may alam lang po kayo ..

di pantay
31 Replies

Normal poh na d pantay ang betlog ng mga lalake, basta d nman malaki tlga ang difference ng pagkalaki ng isa..

pansinin mo momsh kung lumalaki ba yang betlog nuya pag umiiyak o hindi baka kasi maging luslus yan. Ganyan kasi pinsan ko.

4y ago

Oo kailangan maoperahan yan para hindi niya iniinda yan paglaki kasi masakit yan

Kapag Wala na po lockdown ay ipa check up na po si baby agad para Kung ano man po Yan ay maagapan

4y ago

Opo sana matapos na tong lockdown para mapabakunahan ko nadin baby ko

Gnyan din sa baby ko... Hinilot lng nmin pataas lagi ung mababa pra pumantay....

Every morning po hilotin mo yong parang papantayin mo para Di xa magloss

Ganyan din sa baby ko. Findings ng Pedia at surgeon ay luslos.

Thank you po sa sagot nyong lahat nasabi ko na po sa ate ko..

Hindi po normal ang scrotum niya...dapat noon pa yan pinacheck up.

4y ago

Hindi ba yan nachecheck ng pedia? Lada check up po ng pedia, ang alak ko hinuhubaran ang baby and chinecheck ang private part

Ganyan din un sa pmangkin ko. 5mos. Luslos po yan.

massage nyo po every morning, yung gentle lang po😊.