normal lang po bang di pantay

Normal lang po bang di pantay yung tiyan ko. First time mom here Ps. 3 months pregnant

normal lang po bang di pantay
19 Replies

Try nyu po pa check sis.. kasi for 3 months maliit pa po ang bata sa tyan... hndi nya pa po kayang mag form ng ganyan...

Yea po mommy normal lang po yan sa mga buntis kung maumbok po yan mom means nandun sya sa part na yun

Sure ka sis 3 mos lang yan ? Anlaki 😍 Pero pacheck up ka sis kasi sa Expi ko wala pang nabukol ee .

4y ago

3 months palang po tlga sya mam

Ganyan din ako nung pregnant ako sometimes. Si baby kasi malikot. Normal lang yan. ❤

normal lng po yan sis . for sure c baby po yan Lalo n pg medyo matigas 😍

Yes po. Kasi pag may umbok andun s'ya sa part na yun.

Normal lang it means diyan naka pwesto si baby likot likot😍

Normal lng po, Pero parang malaki na po tyan mo para s 3months.

4y ago

Yun nga po sabi nila sakin parang malaki yung tiyan ko sa 3 months

Ganyan di sa akn momshe tabingi pa nga tiyan ko hehehe

4y ago

Natural lng po Yan momshie ganyan din po aq nung buntis aq first time mom din po aq

Parang masyado na siya malaki sa tummy mo sis..