di pantay

Hello po , ask ko lang po after ilang araw ng pinanganak sya until now mag six mos di parin pantay yung betlog nya (sorry di ko alam tamang term) May pwede po bang gawin dito ? Or ano ibig sabihin neto ? ( sa pamangkin ko po eto . Thanks di pa kame makalabas eh para magpacheck up , incase may alam lang po kayo ..

di pantay
31 Replies

Parang hindi po normal yung private part niya. Bakit po ganun pototoy niya sis? Di ba yan nachecheck up ng pedia? Alam ko ineexamine po ang private part ng baby kada visit.

4y ago

Nako po... Dapat may pedia check up every month.