Please, answer. Thanks!

Tanong ko lang po. Bakit di pantay tyan ko? 36 weeks na po ako. Eto ba yung tinatawag na contruction? Di ko sya nabibilang minutes ng tinatagal nya tuwing ganyan na di sya pantay. Di rin po kami masyado nagsesex ni hubby. Sana poay sumagot..

Please, answer. Thanks!
17 Replies

Normal na hindi pantay at times, kasi depende rin sa position at movement ng baby mo ang shape ng tiyan. Contractions naman you'll experience labor pains or paghilab.

ganyan din po tyan ko lalo pag nakahiga, bumubukol sya..kapag hinawakan ko nagalaw..😅 minsan naninigas na din sya..32weeks na po ako..

same tayo mumz..ang kailangan mo lang nyan left side ka lang matotolog. at kausapin mo yung baby mo kasi nakikinig yan..

Ako din gnyan, lalo na pag naninigas sya tas inom lng ako ng tubig tas konting lakad.. Kumakalma n sya 😊

Ganyan din sakin minsan momsh. Bumubukol 😅 Minsan sobrang galaw, ang sakit tas maiihi kana lang bigla.

bumubukol mommy normal lang po yan. contraction naman kapag naninigas ang tyan.

30weeks 👋 gabi gabi sya ganyan, minsan naiihi na ako sa panty 😅

normal lang po yan ... kasi si baby nagmomove and change position

Nasa isang side lang si baby. Haha ganyan din ako madalas :)

same tau momshh..hehe..nothing to worry po..