di pantay

Hello po , ask ko lang po after ilang araw ng pinanganak sya until now mag six mos di parin pantay yung betlog nya (sorry di ko alam tamang term) May pwede po bang gawin dito ? Or ano ibig sabihin neto ? ( sa pamangkin ko po eto . Thanks di pa kame makalabas eh para magpacheck up , incase may alam lang po kayo ..

di pantay
31 Replies

Pwede naman ping magpacheck up hhingi lang po kayo ng quarantine pass sa munisipyo for emergency matter then ssakay nila kayo sa ambukance ddalhin nila kayo sa pinakamalapit na hospital para macheck up c baby,