di pantay and dibdib

hello mga momshie ano po pwede gawin if di pantay and dibdibdib ko nag breabreasfeed po kasi ako. malaki po kasi yung kaliwang fibdib ko kesa sa kanan. meron po vang capsul na pwese makapag pantay ng dibdib? salamat sa mga sumagot

8 Replies

eh hindi naman talaga pantay yan lalo kung ang isa lang madalas lage madidihan ni baby isa lang mas nakakkakuha ng madaming gaats kaya mas malaki siya. ang gawin mo lagi mong padedehan pareho para pumantay siya. ako nga din madaals malaki sa kaliwa sa kanan maliit kasi madalas si bb nadede sa kaliwa pero minsan napapntay naman pinipilit ko pareho padedehan sa loob ng 15 mints both breast.

mommy normal lang po yan, wla pong capsule or gamot para diyan baka di po kayo balanse mag pa dede kay baby. kong ano po yong dede na palaging denedede ni baby yon po ang lalaki kase mag iipon po ng mag iipon ng gatas. at dahil Yong kabila naman po di nyo masyado na papadede kay baby hindi po talaga sya papantay sa kabila

ganyan ako mi😅 mas malaki yung left side ng breast ko kc yun lng yung madalas kong ipadede nung first tym mom ako, hnd ako marunong humawak ng baby sa right tapos maliit pa yung breast ko nun hirap abutin ni baby..kaya ayun mas malaki ngyon yung left..,

before ka magpadede, isipin mo muna san ka banda huling nagpadede para doon naman sa isa. O kaya kapain mo dede mo kung ano yung mas malaki at matigas doon mo padedehen si lo...

it is normal.hnd talga pantay ang breast kahit hindi la nagpa breastfeed.at lalong hnd papantay kung bf.hehe

Thats normal po ang hindi pumantay ang dibdib. Wag po masyado magworried mommy.

ipadede kay mister ung isa at isa sa baby mo para mag pantay hehe

GANYAN Rin sakin