ASKING

Hello po mga momshie! Di na kasi masyadong pantay yung boobs ko ksi di masyadong nadede ni baby yung kabila mga 3 weeks since pinanganak ko sya magpapantay pa kaya to now? kase lately nya lang na dede yung kabila mag 1 month na kami sa 23. Salamat po!

5 Replies

Normal lng na d magpantay boobs natin pero Kung d masyado dinedede ni baby mo sis pwede mo ipump para mabawasan tas ipainom m din sa kanya

ganun din,sakin mommy pero now,nkakadede na siya pero ganun padun d pantay 😁

normal nman yan pero kpag pnaDede mo na c baby make sure na kabilaan

Hindi naman tlga pantay ang boobs natin sis!normal yan.

Okay lang yan my. Kahit di pantay.