Hello po mga mi schedule cs napo ako sa 21 palakasin nio po loob ko super kinakabahan po ako ftm po

Palakasin nio po loob ko

Hello po mga mi schedule cs napo ako sa 21 palakasin nio po loob ko super kinakabahan po ako ftm poGIF
22 Replies

Lakasan nyo po loob ninyo, isipin nyo di lang kayo ang nanganganak ngayon marami kayo sa buong mundo, di kayo nag iisa ☺ wag kayong matakot. yakapin nyo lang lahat ng pwedeng mangyari. kasi di lang kayo ang nakaranas nyan na hanggang ngayon andito pa. I mean ayun si lola naranasan na nya manganak ayun umabot na sya ng tanda. inaalala nalang nya ang kinakatakot ninyo ngayon. Kaya tatagan nyo ang loob nyo mamii. Isipin nyo one day ganun din kayo malalagpasan nyo yan ng maayos. ☺♥♥☺

hi Mommy kaya mo yan🥰 mas matimbang ang maeexcite ka kasi finally mamemeet mo na ang LO mo😍 mahahawakan at mayayakap mo na siya❤️ kaya wag ka kabahan... Ako twice na na CS .. yung una Emergency CS dahil cord coil hindi bumaba si baby.. yung 2nd ko naman breech kaya sched CS .. Basta Pray ka lang palagi Godbless

2y ago

hi po. 33 weeks po ako ang breech position si baby. possible pa po kaya na umikot sya at magnormal del ko? edd. jan 1 po

wag ka po kabahan, di naman ramdam ung pain during operation, ung recovery period ang masakit 😅 kung healthy po kayo and very stable physically and mentally, there shouldnt be a problem, better pray and maging ready sa paglabas ni baby. 😊

pray lang sis. ganyan din ako dati ung first ko kasi emergency cs. kaya nung sa second kabado since d ko tlga alam gagawin or anong dapat iprep. hinawakan lng ni OB muna ung kamay ko. tpos sabi nia relaka and pray tyo. Pray lang sis

Mi kaya mo yan. Ako nga po nun ecs pa. Yung araw na dapat mag papacheck up lang ako biglang sinabihan ako ng OB ko na kailangan ko na ma CS nung araw na yun. Pray ka lang mi. Basta isipin mo lang po makikita mo na si baby.

1. pray ka momshie 2. ready mo lahat ng gamit mo. lalo na ung pain after mo ma CS. bili ka binder na maganda kahit mahal bilihin mo ung medical grade na pang post partum binder talaga. 3. sundin mo payo ni OB mo.

kaya mo yan mamshie! sabi ng kaibigan ko mas masakit pa daw yung first na paglabas ng poo poo nya after kesa sa actual cs na wala syang naramdaman. kaya mo yan! mamemeet mo na si little one soon ❤

good luck po. stay calm lang and always think positive na para kay baby ang lahat. saglit lang pag gising mo makakasama nyo na sya. congrats in advance.

same po mommy ako din Po scheduled CS pero sa December pa.. Kaya natin to Mii.. Pray to God para maging safe kayo ni baby mo. 😊🤗

magpray ka lng. inhale exhale. isipin mo sa wakas makkita mo na c baby mo. wg kna mxdo mag isip. relax ang isip mo.

Related Articles