advice po mga mommy

Hello can someone give me advise kasi , 20 palang ako po ako at 7weeks napo preggy . namomroblema po ako kapag nalaman ng parents ko . wala po ako balak mawala yung baby dahil blessing po ito ni lord. palakasin niyo naman po loob ko makaya namin ito ?salamat po

1 Reply

Ituloy mo lang momshie. Some way or the other eh malalaman din nila kasi parents sila eh. Especially mothers madali makaramdam. Be honest, kesa you take it into your hands. Pagsisisihan mo din yan. At siyempre samahan ang pagdasal ang pag confront sa parents.

5y ago

Natatakot po kasi ako baka bugbugin ako or what po ?

Related Articles