Hello po mga mi schedule cs napo ako sa 21 palakasin nio po loob ko super kinakabahan po ako ftm po

Palakasin nio po loob ko

Hello po mga mi schedule cs napo ako sa 21 palakasin nio po loob ko super kinakabahan po ako ftm poGIF
22 Replies

1. pray ka momshie 2. ready mo lahat ng gamit mo. lalo na ung pain after mo ma CS. bili ka binder na maganda kahit mahal bilihin mo ung medical grade na pang post partum binder talaga. 3. sundin mo payo ni OB mo.